nội thất hồ chí minh

nội thất hồ chí minh

nội thất hồ chí minh

xuanbaotran.nina@gmail.com 4-08B lầu 14 , tòa nhà Vincom , 72 Lê Thánh Tôn , Phường Bến Nghé, Quận 1 , tp HCM
Tại sao chọn poseidon


Tư vấn thiết kế

Làm thế nào để tổ chức không gian chức năng đầy đủ trong một diện tích eo hẹp?

Làm thế nào để đảm bảo ý tưởng thẫm mỹ cho ngôi nhà chỉ với chi phí thấp?

Làm thế nào để hạn chế “không gian chết” cho một ngôi nhà rộng?

Nhà nhỏ – có thể bỏ qua khâu thiết kế?

Với sự dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giải pháp và thiết kế thi công nhà, đội ngũ kiến trúc sư của Poseidon sẽ mang đến cho Quý khách hàng những phương án thiết kế hiệu quả, dựa trên sự phù hợp về yêu cầu, chi phí, phong thuỷ và thị hiếu.

Thiết kế kiến trúc / Thiết kế nội thất
Dịch vụ thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất của Poseidon.com.vn  hướng tới sự đảm bảo hài hoà giữa công năng và thẩm mỹ. Nhà ở không chỉ đáp ứng nhu cầu cơ bản của một gia đình. Ngôi nhà còn là gương mặt đại diện cho sự thành công và là nơi để thoả sức thể hiện những giá trị sống mà bạn hướng tới.

Vì thế bên cạnh thiết kế tối đa hoá công năng sử dụng, tính thẩm mỹ và dấu ấn cá nhân là một trong những yếu tố quan trọng mà chúng tôi mong muốn thể hiện trong kiến trúc ngôi nhà.

Đồng thời, yếu tố khoa học cũng được Poseidon.com.vn cân nhắc kỹ trong quá trình thiết kế nhằm tạo ra một không gian sống vừa tiện ích, vừa phù hợp với nhu cầu sinh hoạt, ý thích, thói quen hay tuổi tác của tất cả các thành viên tham gia sử dụng công trình. Bên cạnh đó, không thể bỏ qua những khoảng xanh kết nối với tự nhiên, mở rộng không gian sống cho ngôi nhà.

Thi công xây dựng
Trước đây, thi công xây dựng là một giai đoạn hao tâm tốn sức của đời người khi chủ nhà cùng lúc phải quán xuyến tất cả những vấn đề chính từ khi khởi công đến hoàn thiện. Nhân công, vật liệu, thời tiết, kinh phí, thời gian… là những bài toán lặp đi lặp lại trong suốt mấy tháng xây nhà, nhất là khi chủ nhà phải tìm hiểu và đối diện với những vấn đề hoàn toàn mới.

Ngày nay, với sự đồng hành của các đơn vị thi công, việc xây nhà đã trở nên bớt nặng nề. Với tiêu chí    “ Xây nhà mà vẫn ngủ ngon”, đơn vị thi công của Poseidon.com.vn mong muốn mang lại sự yên tâm và thảnh thơi cho Quý khách hàng trong quá trình quan trọng này.

Để đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình, đội ngũ quản lý thi công công trình của Poseidon.com.vn đã xây dựng hệ thống tiêu chuẩn đánh giá, kiểm soát chất lượng trên từng hạng mục công trình một cách khoa học và sát sao. Từ khâu kiểm soát quá trình quản lý nhân công, vật liệu cho đến quản lý thi công phần thô và phần hoàn thiện.

Tính an toàn và bền vững của công trình khi đưa vào sử dụng là tiêu chí chính để đánh giá chất lượng quá trình thi công. Nhưng bên cạnh đó, tay nghề của người thợ trong quá trình hoàn thiện cũng là yếu tố quyết định về vẻ đẹp của căn nhà khi bước ra từ bản vẽ.

 Bảo hành công trình: 
Với phương châm mang lại dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng, Poseidon thực hiện chế độ bảo hành công trình theo đúng quy định chung của Nhà nước và theo cam kết thống nhất với chủ đầu tư. Đối với công trình nhà ở dân dụng, thời gian bảo hành là 1 năm kể từ ngày nghiệm thu hoàn thiện với mức bảo hành là 2% giá trị hợp đồng. Đối với những hạng mục vật tư quan trọng, thời gian bảo hành là 5 năm.

Trong thời gian bảo hành, chủ đầu tư có trách nhiệm thông báo những lỗi kỹ thuật và hỗ trợ điều kiện về thời gian, không gian để Tổ bảo hành công trình của Poseidon có thể tiến hành kiểm tra, sửa chữa.

Sau khi nhận thông báo và yêu cầu từ phía chủ đầu tư, Tổ bảo hành công trình của Poseidon có trách nhiệm ghi nhận chính xác thông tin, kiểm tra hiện trạng và thiết lập phương án khắc phục một cách nhanh chóng và chính xác, nhằm bảo đảm hiệu quả lâu dài cho các chi tiết sửa chữa, bảo hành.

Đội ngũ thực hiện: 

Đối với bất cứ dự án nào, nền tảng cốt yếu của sự thành công đều nằm ở đội ngũ nhân sự. Do đó, Poseidon.com.vn đã đầu tư tuyển chọn, xây dựng đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm và tận tâm với nghề, nắm vững chuyên môn và có khả năng phối hợp dự án tốt.

   Bộ phận Thiết kế kiến trúc sẽ tiếp nhận yêu cầu, tư vấn phương án kiến trúc, đưa ra giải pháp không gian và giải pháp chi phí cho khách hàng. Khi đã thống nhất được phương án cuối cùng, bộ phận kiến trúc của Poseidon.com.vn sẽ triển khai thiết kế bao gồm ba hạng mục: thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu, thiết kế điện nước.

   Bộ phận Thiết kế nội thất sẽ tiếp tục làm việc với Quý khách hàng có nhu cầu. Hai bên sẽ trao đổi về ý tưởng thẩm mỹ, sở thích, thói quen, nhu cầu, chi phí để lên phương án thiết kế nội thất nhằm tạo ra một không gian đẹp và tiện dụng, khẳng định cá tính cho ngôi nhà bạn.

   Ở giai đoạn này, việc định hướng và điều phối giữa ý tưởng thiết kế với tính khả thi trong quá trình thi công là điều rất quan trọng. Nắm vững nguyên tắc thiết kế, nắm vững nguyên tắc phối hợp dự án, đội ngũ thiết kế nội thất của Poseidon.com.vn sẽ mang tới cho Quý Khách hàng những phương án thiết kế phù hợp nhất mà vẫn đảm bảo ý tưởng ban đầu.

   Bộ phận thi công được tuyển chọn từ những đội thi công có tay nghề dựa trên tiêu chí đặc thù của mỗi giai đoạn thi công phần thô hay phần hoàn thiện, dưới sự giám sát và điều phối của nhóm phụ trách kỹ thuật thi công có chuyên môn và kinh nghiệm.

   Quy trình quản lý sát sao về kĩ thuật, tiến độ và tinh thần làm việc của bộ phận thi công là cơ sở để Poseidon.com.vn có thể tự tin đồng hành cùng Quý Khách hàng trong giai đoạn này với tiêu chí: “ChọnPoseidon.com.vn – xây nhà mà vẫn ngủ ngon”.

Các bài khác

Copyright © 2017 poseidon. All rights reserved. Design by NINA

Đang online: 3   |    Truy cập ngày: 95   |    Tổng truy cập: 98190

HỖ TRỢ POSEIDON
Gọi điện SMS Chỉ Đường