nội thất hồ chí minh

nội thất hồ chí minh

nội thất hồ chí minh

xuanbaotran.nina@gmail.com 4-08B lầu 14 , tòa nhà Vincom , 72 Lê Thánh Tôn , Phường Bến Nghé, Quận 1 , tp HCM
Mỹ cảnh báo hành động quân sự với Triều Tiên gây kết cục bi thảm

Thế giới 
Thứ bảy, 20/5/2017 | 07:10 GMT+7 |
Mỹ cảnh báo hành động quân sự với Triều Tiên gây kết cục bi thảm

Mỹ đang làm việc với các đối tác nhằm tìm ra giải pháp phi quân sự với Triều Tiên, bởi các giải pháp quân sự sẽ có kết cục tồi tệ đến mức không thể tin được. Chiến lược chống trả của Triều Tiên khi bị Mỹ tấn công  /  Hàn Quốc cảnh báo khả năng nổ ra xung đột quân sự với Triều Tiên
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis. Ảnh: Yonhap
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis. Ảnh: Yonhap
"Chúng tôi sẽ tiếp tục tạo ra áp lực quốc tế tương tự với điều chúng tôi đang cố gắng làm. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc về vấn đề này. Bạn biết đấy, nếu điều này đi tới một giải pháp quân sự, nó sẽ bi thảm với quy mô không thể tin được", Yonhap dẫn lời Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis hôm 19/5 nói. 

"Vì vậy, nỗ lực của chúng tôi là làm việc với Liên Hợp Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc để tìm ra cách giải quyết tình trạng này. Và chúng tôi tiếp tục gây sức ép. Có rất nhiều nỗ lực khác nhau đang được tiến hành", ông Mattis cho biết tại họp báo ở Lầu Năm Góc. 

Bộ trưởng Mỹ nói Triều Tiên vẫn đang phớt lờ cảnh báo quốc tế. "Tất cả chúng tôi đều nhận thức được hành động khiêu khích họ đã thực hiện và nhiều nước khắp thế giới đã đưa ra lời cảnh báo. Họ rõ ràng không nghe", ông nói, đề cập đến vụ phóng tên lửa đạn đạo tầm trung mới hôm 14/5. 

Vụ phóng được cho là bước tiến lớn của Triều Trong khi theo đuổi tham vọng phát triển tên lửa đạn đạo xuyên lục địa. Tên lửa đạt độ cao tối đa hơn 2.111 km trước khi rơi xuống biển Nhật Bản, ở vị trí cách điểm phóng 787 km. Các chuyên gia cho rằng nó có thể bay xa khoảng 4.500 km nếu được phóng ở góc thường. 

Copyright © 2017 poseidon. All rights reserved. Design by NINA

Đang online: 11   |    Truy cập ngày: 26   |    Tổng truy cập: 92445

HỖ TRỢ POSEIDON
Gọi điện SMS Chỉ Đường